Bốn cầu thủ Hà Tĩnh bị tạm giữ vì liên quan đến chất cấm

Cao Hiếu
Ngoài "quả bóng vàng" năm 2017 Đinh Thanh Trung, 3 cầu thủ khác của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đang bị tạm giữ vì liên quan đến chất cấm.

Ngày 8/3, trao đổi với phóng viên VOV.VN, một lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hà Tĩnh xác nhận có một nhóm cầu thủ của câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang bị điều tra vì liên quan đến chất cấm. Trong đó, có 4 cầu thủ đã bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Cụ thể, 4 cầu thủ đang bị tạm giữ gồm Đinh Thanh Trung "quả bóng vàng" năm 2017, tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn và trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng.

dinh-thanh-trung-1-1715160705.jpg


Đinh Thanh Trung "quả bóng vàng" năm 2017 từng khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung - "quả bóng vàng" 2017, từng vô địch V-League năm 2017 trong màu áo của Quảng Nam. Trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng vừa cùng U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á. Tiền vệ Nguyễn Trung Học cũng là trụ cột và gắn bó với Hà Tĩnh từ nhiều năm nay, thường xuyên đá chính, một số trận mang băng đội trưởng. Bên cạnh đó còn có thủ môn Dương Quang Tuấn.

Theo lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hà Tĩnh, sự việc diễn ra vào tối ngày 3/5 sau trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Quảng Nam. Hiện Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hà Tĩnh cũng đã xếp lịch để làm việc với câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh về sự việc trên.

Trước đó, lực lượng chức năng kiểm tra một khách sạn ở Hà Tĩnh phát hiện nhóm cầu thủ trên có liên quan đến chất cấm. Chiều nay 8/5, Hà Tĩnh đá vòng 17 V-League 2023-2024 trên sân Quy Nhơn của Bình Định.