Cựu thành viên nhóm nhạc Ve Sầu qua đời do đột quỵ

Hậu Nguyễn
Anh Huỳnh Vũ Thạch (cựu thành viên nhóm nhạc Ve Sầu) bất ngờ qua đời ở tuổi 35 do đột quỵ.

Trưa ngày 14/11, chị Kim Khánh - vợ anh Huỳnh Vũ Thạch (cựu thành viên nhóm nhạc Ve Sầu) vô cùng thương tiếc báo tin chồng qua đời, hưởng dương 35 tuổi. Tang lễ cố ca sĩ được làm tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP.HCM), diễn ra từ ngày 14-16/1. Sau đó, linh cữu được đưa đi an táng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

"Thay mặt gia đình, em/con vô cùng thương tiếc báo tin, anh Thạch đã về trời trong tình yêu thương của tất cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp", chị Kim Khánh chia sẻ.

cuu-thanh-vien-nhom-nhac-ve-sau-qua-oi-do-ot-quy-1705282009.jpg

 

cuu-thanh-vien-nhom-nhac-ve-sau-qua-oi-do-ot-quy2-1705282008.jpg

 

Ca sĩ Huỳnh Vũ Thạch qua đời ở tuổi 35 do đột quỵ.

Thông tin cựu thành viên nhóm nhạc Ve Sầu qua đời khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả thương tiếc. Các sao Việt như NSND Kim Xuân, hoa hậu Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Minh Tú, Võ Hạ Trâm, Trà Ngọc Hằng,... bày tỏ sự bất ngờ, động viên gia đình.

Diễn viên Ngọc Lan viết: "Mỗi người được sinh ra trong cuộc đời này đều mang một số mệnh riêng. Có người thọ đến cả trăm tuổi, có người lại ra đi rất sớm, có người phải trải qua đau đơn bệnh tật một thời gian dài rồi mới đi, nhưng cũng có người nhắm mắt ngủ rồi đi luôn.

Trước bất kỳ sự ra đi nào chúng ta cũng đều rất đau lòng. Nhưng thôi, người ở lại, hãy cố gắng sống luôn phần của người ra đi một cách vui vẻ nhất vì vốn dĩ cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, người ra đi chỉ là đang bảo vệ ta theo cách khác thôi mà.

Hôm nay, tạm biệt một người em rất hiền lành của tôi, chúc mừng em đã hoàn thành xuất sắc một cuộc đời, hãy bảo vệ vợ con em theo cách riêng của em nhé".

cuu-thanh-vien-nhom-nhac-ve-sau-qua-oi-do-ot-quy1-1705282042.jpg

 

Sự ra đi của anh Huỳnh Vũ Thạch khiến nhiều sao Việt thương tiếc.

Huỳnh Vũ Thạch sinh năm 1989, từng hoạt động trong nhóm nhạc nhí Ve Sầu với 4 thành viên khác là Hồng Quang, Anh Huy, Khương Duy và Anh Tuấn. Nhóm từng gây ấn tượng với album Hãy thắp lên ngọn nến cùng những bài hát như Mùa hè ra phố, Vẻ vè ve, Về với biển, Vẫn nhớ hoài,...

Sau này khi nhóm Ve Sầu tan rã, Huỳnh Vũ Thạch theo đuổi lĩnh vực truyền thông, lập gia đình và có hai con. Anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.