Đang bắt ếch ngoài đồng, người đàn ông bị sét đánh tử vong

Lan Anh
Trong lúc đi bắt ếch trên đồng, người đàn ông bị sét đánh trúng, ngã gục tại chỗ. Khi đưa vào bệnh viện thì nạn nhân đã tử vong.
set-danh-1714813946.jpg

Ngày 4/5, Vietnam+ dẫn thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Hưng, Long An cho biết, chiều cùng ngày, bệnh viện đã tiếp nhận một người tử vong do bị sét đánh.

Nạn nhân tên P.V.C. (ngụ Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) được đưa vào bệnh viện vào lúc 16h ngày 3/5 trong tình trạng đã tắt thở, thân thể cháy xém nhiều nơi do bị sét đánh.

Theo những người đi cùng anh C., cả nhóm người thường đi bắt ếch trên đồng.

Vào khoảng 15h30, khi họ đang bắt ếch ở khu vực thuộc xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng thì trời nổi dông lớn, sét đánh xuống trúng vào anh C. khiến anh này ngã gục tại chỗ.

Theo báo Thanh Niên, những người đi cùng đã nỗ lực đưa anh C. đến bệnh viện với hy vọng có "phép màu" nhưng bác sĩ ở bệnh viện thông báo bệnh nhân tử vong trước khi nhập viện.

Theo ngành chức năng tỉnh Long An, trong chiều 3/5, mưa giông, sấm sét xuất hiện trên diện rộng ở các huyện Tân Thạnh, Thạnh Hóa, Mộc Hóa, Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Kiến Tường, Đức Huệ…, qua đó cảnh báo người dân cần hết sức thận trọng vì những cơn mưa đầu mùa thường đi kèm với giông lốc, sét đánh.