![]() |
Bí thư Thành ủy Lê Tiến Châu trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi và trao biểu trưng tri ân cho các cá nhân. Ảnh: TT |
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Lê Tiến Châu ghi nhận, biểu dương và tri ân sự đóng góp của các đồng chí cán bộ nghỉ hưu trước tuổi khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy.
Các đồng chí là những đảng viên chân chính, là chiến sỹ cách mạng tiên phong, hy sinh lợi ích cá nhân, vì lợi ích chung của thành phố; vì sự phát triển của thế hệ trẻ. Đây là điều rất đáng trân quý và cần phải được tôn vinh, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên trong toàn hệ thống chính trị của thành phố học tập, ứng xử và hành động.
Bí thư Thành ủy nêu rõ, kết quả đạt được ngày hôm nay mới chỉ là bước khởi đầu, cuộc cách mạng về tinh gọn tổ chức bộ máy của thành phố phải được tiếp tục thực hiện mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa để xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị thành phố “tinh, gọn, mạnh, hiệu năng, hiệu lực và hiệu quả”.
Về một số nhiệm vụ thời gian tới, Bí thư Thành ủy đề nghị cần tiếp tục làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, chế độ, chính sách đối với cán bộ bị tác động, ảnh hưởng; bố trí cán bộ phải công tâm, khách quan xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ, không để phát sinh những vấn đề phức tạp về nội bộ, không để ảnh hưởng đến việc tổ chức đại hội đảng bộ các cấp.
![]() |
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi và trao biểu trưng tri ân cho các cá nhân. Ảnh: TT |
![]() |
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi và trao biểu trưng tri ân cho các cá nhân. Ảnh: TT |
Các Đảng bộ, cơ quan, đơn vị và địa phương toàn thành phố ban hành và hướng dẫn ban hành theo thẩm quyền quyết định thành lập, quy định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, quy chế làm việc của các đảng uỷ trực thuộc, cơ quan tham mưu, giúp việc của các đảng uỷ mới thành lập và cơ quan tham mưu, giúp việc của các cấp uỷ, tổ chức đảng trực thuộc; hoàn thành trước ngày 28/02/2025…
![]() |
Bí thư Thành ủy Lê Tiến Châu trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho các cá nhân. Ảnh: TT |
![]() |
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng trao Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân. Ảnh: TT |
Nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của các cá nhân trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 10 cá nhân, tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho 9 cá nhân.
![]() |
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân. Ảnh: TT |
Thủ tướng Chính phủ đã Quyết định tặng Bằng khen cho 5 cá nhân có thành tích trong thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
![]() |
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các cá nhân. Ảnh: TT |
Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen cho 18 cá nhân có thành tích trong thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.
Tác giả: Kim Thành
Nguồn tin: Báo Thanh tra