Tin địa phương

Kịp thời ngăn người phụ nữ định nhảy cầu Bính tự tử

Phát hiện người phụ nữ có ý định nhảy cầu Bính tự tử, Công an phường Thượng Lý (TP Hải Phòng) đã tiếp cận tìm hiểu sự việc, khuyên giải và đưa chị về trụ sở Công an phường, đồng thời kết hợp tìm người thân của chị.

Chị N.V.T tại trụ sở Công an phường Thượng Lý.

Khoảng 16h30 ngày 22/11, trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ ANTT khu vực cầu Bính, Tổ công tác CSTT Công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng) do Trung úy Nguyễn Thế Duy làm tổ trưởng đã phát hiện 1 phụ nữ trạc ngoài 30 tuổi đang đứng bám trên thành cầu, có biểu hiện không bình thường.

Ngay lập tức, tổ công tác đã tiếp cận tìm hiểu sự việc, khuyên giải và đưa chị về trụ sở Công an phường, đồng thời kết hợp tìm người thân của chị.

Ít phút sau, bà Trần Thị T, ở phố Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền) đã đến Công an phường Thượng Lý nhận thân nhân và gửi lời cảm ơn CBCS Công an phường Thượng Lý đã kịp thời cứu giúp cháu gái bà là chị N.V.T, SN 1987, trú tại quận Ngô Quyền, do có mâu thuẫn trong gia đình nên nảy sinh ý định nhảy cầu, nhưng đã được Tổ công tác CSTT Công an phường Thượng Lý khuyên giải kịp thời, không để hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tác giả: T.Quang

Nguồn tin: phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP