Ông Văn Trần Hoàn: V-League có Hải Phòng mới vui, Hà Nội hãy chờ trận Siêu cúp!

Admin
Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng Văn Trần Hoàn tỏ ra “biết người biết ta” khi đánh giá cao sức mạnh của CLB Hà Nội, nhưng cho biết đội bóng đất cảng sẽ nỗ lực để chiến thắng.

 Chủ tịch Văn Trần Hoàn "biết người biết ta" lại có HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt, Hải Phòng không dễ để Hà Nội thắng Siêu cúp?

“Mình phải công tâm là Hà Nội rất mạnh. Tôi nhớ không rõ lắm, ở AFF Cup 2022 đội hình chính tuyển Việt Nam nhiều trận quá nửa là quân Hà Nội, còn lại chỉ có Đặng Văn Lâm, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên V-League phải có Hải Phòng thì mới vui. Chúng tôi sẽ cố gắng để thắng Siêu cúp”-ông Văn Trần Hoàn cho biết.

Chuẩn bị cho Siêu cúp Quốc gia-Cúp THACO 2022, được biết Hải Phòng sẽ hành quân tới Hà Nội ngày 26/1. HLV Chu Đình Nghiêm và các cầu thủ đều đặt quyết tâm rất lớn giành chiến thắng để khởi động cho mùa giải mới. Khó khăn của đội bóng đất cảng là vừa chia tay 2 ngoại binh “khủng” gồm Moses và Rimario Gordon. Đây là hai trụ cột của Hải Phòng mùa giải trước, vốn dày dạn kinh nghiệm chinh chiến ở V-League. Rimario với 17 bàn thắng trở thành Vua phá lưới mùa trước, đã chuyển tới đầu quân cho Bình Dương.

 HLV Bandovic liệu có thể vượt qua được trở ngại từ đồng nghiệp Chu Đình Nghiêm?

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hải Phòng đã thử việc một số ngoại binh. Tuy nhiên, hiện chưa thể rõ liệu các sự bổ sung của Hải Phòng có khoả lấp chỗ trống của Rimario và Moses hay không. Theo ông Văn Trần Hoàn, lực lượng của Hải Phòng “hiện đã hòm hòm”. Ông Hoàn cho biết thêm:

“Trận đầu mùa ai cũng muốn thắng. Nhưng theo tôi BTC Siêu cúp có thể tính toán tổ chức tranh cúp theo thể thức lượt đi-lượt về. Như vậy có thắng thua các đội cũng tâm phục”.

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2022 sẽ diễn ra lúc 16h45 ngày 29/1 tới trên sân vận động Hàng Đẫy. Để chuẩn bị, CLB Hà Nội vừa qua cũng đã tập trung trở lại từ ngày mùng 2 Tết.

Tác giả: Tiểu Phùng

Nguồn tin: Báo Tiền phong