Giải trí

Quốc Trường: "Rất khó khi tôi phải bóp cổ, bạo hành dã man Bảo Anh"

Với câu chuyện mang đến những sự thật trần trụi về tình bạn, tình yêu và hôn nhân, "Bẫy ngọt ngào" chứa đựng không ít những phân cảnh táo bạo và gai góc. Qua đó lột tả số phận, bi kịch của nhân vật. Quốc Trường và Bảo Anh đã rất khó khăn để nhập vai.

Quốc Trường - Bảo Anh. Ảnh: ĐPCC.

Quốc Trường chia sẻ "Bẫy ngọt ngào" là bộ phim có nhiều cảnh nóng nhất của anh. Nam diễn viên thú nhận dù bản thân là đàn ông nhưng không tránh khỏi việc mắc cỡ, xấu hổ khi đóng những phân cảnh này.

Thử thách càng lớn hơn khi không chỉ đóng cảnh thân mật với Bảo Anh, Quốc Trường còn phải thể hiện bản chất biến thái và vũ phu của nhân vật ở những phân đoạn này. “Thực sự là rất khó khăn khi phải bóp cổ, bạo hành dã man Bảo Anh. Sau đó, còn phải lôi cô ấy đi, quăng xuống bàn... Đó không phải là bản chất của Quốc Trường nên mình phải cố hết sức để diễn được cảnh đó” – anh bật mí về một cảnh bạo lực với Bảo Anh.

Trong khi đó, “nạn nhân” của Quốc Trường là Bảo Anh cũng bầm dập ít nhiều. Hết bị bóp cổ, quăng quật, Bảo Anh còn cắn răng để chiếc nĩa đâm vào mặt khi đóng cảnh bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. “Sau khi hoàn thành cảnh quay, dấu vết của chiếc nĩa vẫn còn hằn rõ trên mặt Bảo Anh” – cô nói về sự vất vả trong một phân cảnh.

Quốc Trường - Bảo Anh đóng vợ chồng trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Hóa thân thành một nhà thiết kế gợi cảm và phóng khoáng, Minh Hằng cũng phải thực hiện nhiều thân mật không kém gì cặp đôi Bảo Anh và Quốc Trường. Sau phân đoạn cuồng nhiệt với trai Tây đã được giới thiệu trong trailer, Minh Hằng tiếp tục khiến khán giả phải “toát mồ hôi” với những hình ảnh thân mật cùng bạn diễn trên xe ô tô. Được biết, đây chính là cảnh tốn nhiều công sức nhất của cô trong phim.

Minh Hằng chính là người chủ động gợi ý đạo diễn chọn ô tô làm bối cảnh cho phân đoạn nóng bỏng này.

“Mình nghĩ không gian chật chột và ngột ngạt sẽ mang lại cảm giác tò mò hơn cho khán giả. Bên cạnh đó, các vật thể trên xe sẽ khiến góc quay hạn chế hơn, giúp che chắn bớt cơ thể mình” – Minh Hằng chia sẻ. Tuy nhiên đến ngày quay, nữ diễn viên choáng váng khi nghe đạo diễn yêu cầu cao hơn. Kết cục, Minh Hằng chịu cảnh bầm tím mình mẩy chỉ vì phải quay quá nhiều trong không gian chật chội của xe hơi.

Các diễn viên qua đây mong khán giả đồng cảm hơn với mỗi nhân vật, từ đó chiêm nghiệm cho mình một thái độ đúng đắn với những mối quan hệ hôn nhân, tình yêu.

Tác giả: ĐÔNG DU

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP