Giải trí

Sao nam Vbiz mừng tiền cưới chỉ 30 nghìn đồng tại đám cưới Phương Lan - Phan Đạt?

Lý do gì đã khiến sao nam Vbiz làm điều này tại đám cưới đồng nghiệp?

Tối 20/11, lễ cưới của Phương Lan và Phan Đạt đã được diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của dàn sao Việt đình đám. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ có dịp chứng kiến những màn "quậy bung nóc" và lầy lội hết nấc của các sao Việt.

Nhiều sao Việt quậy tưng bừng tại đám cưới của Phương Lan - Phan Đạt tối 20/11.

Danh tính nhân vật mừng tiền cưới chỉ 30 nghìn đồng, hoá ra là vì lý do này!

Cho đến mới đây, trên mạng xã hội, MC Minh Xù bất ngờ đăng tải hình ảnh thiệp mời kèm dòng trạng thái: "Đoạn này shock lắm. Okey thì 30 ngàn đồng tiền mừng nhé em". Ngay sau đó, nhiều người thắc mắc lý do gì đã khiến MC Minh Xù "bức xúc" như vậy.

MC Minh Xù chia sẻ thiệp cười của Phương Lan - Phan Đạt, bày tỏ "shock" vì sự sự nhầm lẫn này.

Không để dân tình suy đoán, nam MC đã chính thức lên tiếng, hoá ra lý do chính là vì thiệp cưới bên ngoài ghi "MC Minh Xù" thế nhưng bên trong lại mời là "Jun Phạm". Đây không phải là trường hợp hiếm gặp khi mời đám cưới, có lẽ do sơ suất trong khâu chuẩn bị thế nên Phương Lan - Phan Đạt đã có sự nhầm lẫn không tránh khỏi.

Minh Xù chính là MC tại đám cưới của Phương Lan - Phan Đạt. Mặc dù gặp sự cố có 1-0-2, thế nhưng nam MC vẫn vui vẻ và hết mình tại đám cưới của đồng nghiệp.

Phương Lan nhắn gửi xúc động đến Phan Đạt

Trước khi tiến tới hôn nhân, Phương Lan và Phan Đạt đã có 5 năm hẹn hò ngọt ngào, hạnh phúc. Kém hơn vợ 1 tuổi, thế nhưng Phan Đạt lại ghi điểm vì sự trưởng thành và hết lòng đứng phía sau để hỗ trợ, ủng hộ vợ.

Phương Lan và Phan Đạt đã có 5 năm hẹn hò, luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Đứng trước việc lựa chọn sự nghiệp hay tình yêu, Phương Lan bộc bạch tâm sự: "Nếu chọn sự nghiệp thì tôi sẽ không có Phan Đạt. Nhưng nếu chọn Phan Đạt thì tôi có cả hai, ngại gì mà mình không chọn Đạt. Người đàn ông chịu đứng sau để hỗ trợ mình mọi thứ trong công việc thì không dễ dàng gì. Đạt có đủ các yếu tố để hoạt động nghệ thuật nhưng chịu đứng sau để hỗ trợ tôi. Anh sẵn sàng từ bỏ công việc đang làm để qua một môi trường mới, tự tìm tòi, học hỏi mọi thứ để hỗ trợ tôi một cách tốt nhất. Tôi rất biết ơn vì điều đó".

Phương Lan và Phan Đạt bày tỏ sự xúc động cùng niềm vui và hạnh phúc trong ngày cưới.

Tác giả: Mộc Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP