Thư gửi từ Hoàng Thùy Linh

Admin
Sau nhiều ngày trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng

 Ca sĩ Hoàng Thùy Linh gửi lời xin lỗi

Cách đây ít phút, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng về những ồn ào quanh mình thời gian qua. Theo đó, cô gởi thư để bày tỏ quan điểm của mình. Hoàng Thùy Linh mở đầu cho bài chia sẻ của mình "Xin kính gửi những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ Hoàng Thùy Linh".

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã chính thức gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì những điều đã xảy ra.

Cô viết: "Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn 10 ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau".

Cô cũng khẳng định bản thân xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ.

"Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm" - Hoàng Thùy Linh nói.

 Cô xin được rút kinh nghiệm sâu sắc

"Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương" - Hoàng Thùy Limnh chia sẻ.

 Cô khẳng định bản thân rút kinh nghiệm và sẽ luôn học hỏi thêm

"Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thùy Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ" - Hoàng Thùy Linh gửi lời đến khán giả.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao động