Diễn viên Hiếu Nguyễn ngất xỉu khi đóng cảnh hành động

Admin
Nam diễn viên quay liên tiếp hai ngày liên với các cảnh hành động khó, không có đóng thế nên đã bị ngất xỉu giữa phim trường.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, diễn viên Hiếu Nguyễn tham gia vai chính Kỵ trong phim hành động Hùng long phong bá 2 của đạo diễn Toni Dương Bảo Anh. Bộ phim phát sóng trên nền tảng trực tuyến. Đây là dự án phim hành động đánh dấu tròn 9 năm Hiếu Nguyễn theo đuổi nghề diễn. Chia sẻ lý do nhận vai Kỵ, Hiếu Nguyễn cho biết lần đầu được đạo diễn đưa kịch bản, anh hứng thú với vai diễn giang hồ, máu lạnh, có quá khứ đầy thương tổn. Khi lớn lên, Kỵ luôn dùng bạo lực để giải quyết mọi vấn đề.

“Hùng long phong bá 2 đưa ra thông điệp rất rõ ràng. Nếu con người sống trong môi trường bạo lực, không có giáo dục, sẽ tạo nên những cỗ máy không cảm xúc, thiếu tình yêu thương và đối xử mọi thứ bằng bạo lực. Tôi đã dành nhiều tâm huyết cho vai diễn lần này của mình, hy vọng sẽ được đông đảo khán giả yêu thích”, anh chia sẻ.

Để nhập vai, diễn viên sinh năm 1990 quyết định ra Hải Phòng để tìm hiểu về giang hồ. Trong quá trình thâm nhập thực tế, anh gặp chút sự cố với các “đàn anh, đàn chị “ tại đất Cảng. Ngoài ra, Hiếu Nguyễn cũng phải giảm hơn 12 kg để phù hợp với tạo hình nhân vật.

 Diễn viên Hiếu Nguyễn sở hữu ngoại hình nam tính.

Trong quá trình đóng cảnh hành động, nam diễn viên gặp sự cố ngất xỉu. Hiếu Nguyễn nói thời điểm đó, anh quay liên tiếp hai ngày liên với các cảnh hành động khó, không có đóng thế. Khi đóng cảnh đánh nhau với Bá (Trầm Minh Hoàng thủ vai), tay của Hiếu Nguyễn chạm trúng thành xe lửa. Lúc ấy, cơ thể anh khá yếu và mệt. Bất ngờ, anh bị ngất xỉu giữa phim trường. Các diễn viên, nhân viên trong đoàn phim tỏ ra lo lắng cho Hiếu Nguyễn. Sau khi nghỉ ngơi hồi sức, một lúc sau nam diễn viên tỉnh lại.

“Khi tỉnh lại, tôi khá lo lắng và hoảng loạn, không hiểu lý do mình ngất xỉu. Đoàn phim cũng phải dừng lại một lúc lâu để tôi có thể hồi phục. Thật sự lúc đó tôi bị quá sức vì đóng cảnh đánh nhau hai ngày liên tiếp”, anh nhớ lại.

Sau khi phim lên sóng, Hiếu Nguyễn nhận được nhiều phản hồi từ khán giả. Trong đó, nhiều khán giả bình luận tạo hình của anh giống tài tử Miêu Kiều Vỹ. Hiếu Nguyễn cho biết anh cũng ngưỡng mộ ngôi sao “Anh hùng xạ điêu” và bày tỏ mong muốn trở thành tài tử hành động của phim Việt.

Thời gian này, anh dành thời gian để tập võ, gym để giữ body, học tiếng Anh và nghiên cứu các trường phái diễn xuất. Anh tìm hiểu sâu về phong cách diễn xuất của các tài tử hàng đầu Hollywood như Tom Cruise, Johnny Depp, Brad Pitt để học hỏi, từ đó bóc tách lối diễn phù hợp với bản thân.

 Thời gian tới, nam diễn viên sinh năm 1990 sẽ tìm kiếm thêm nhiều cơ hội để có thể hợp tác với những nhà sản xuất quốc tế.

Hiếu Nguyễn nói hiện tại, diễn viên Việt có nhiều cơ hội để có thể “xuất ngoại” đóng phim. Tuy nhiên, các diễn viên trong nước còn hạn chế về kỹ năng ngoại ngữ và sự tự tin về diễn xuất.

Bản thân anh cũng nhìn nhận được một số hạn chế của mình. Vì thế, Hiếu Nguyễn luôn tận dụng mọi thời gian để học diễn xuất, tiếng Anh, chơi các bộ môn thể thao như golf, đọc sách, làm kinh doanh. Diễn viên nói mỗi trải nghiệm trong cuộc sống là kinh nghiệm chân thực nhất giúp anh đến gần với nhân vật trong phim.

“Sau mỗi vai diễn, tôi thường dành những khoảng nghỉ cho mình. Khi ấy, tôi học hỏi, trau dồi, nâng cao kỹ năng diễn xuất chứ không phải mất hút như suy nghĩ của số đông. Tôi cũng định hướng cho mình theo hướng tài tử hành động. Tôi muốn mình kế thừa di sản của những tài tử của điện ảnh Việt trong những thập niên trước”, Hiếu Nguyễn bày tỏ.

Tác giả: TÙNG THANH

Nguồn tin: Báo VTC