Giải trí

Diễn viên Quốc Trường lên tiếng trước tin đồn cá độ bóng đá

Những bài đăng của Quốc Trường trên trang cá nhân đã khiến netizen thắc mắc, đặt ra nhiều giả thuyết, trong đó có việc anh chàng cá độ bóng đá.

Diễn viên Quốc Trường là một trong những cái tên quen mặt với khán giả truyền hình. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai cùng loạt vai diễn gây ấn tượng, Quốc Trường còn sở hữu tài kinh doanh khi là chủ của một chuỗi cửa hàng ăn uống có tiếng.

Quốc Trường là diễn viên quen mặt với màn ảnh Việt.

Thế nhưng mới đây nhất, những bài đăng của Quốc Trường trên trang cá nhân đã khiến dân tình hiểu lầm. Cụ thể tối 22/11, Quốc Trường chia sẻ về việc đang cổ vũ Argentina, song sau khi đội bóng này bại trận, Quốc Trường tiếp tục đăng đàn với hai từ ngắn gọn "Sụp đổ".

Những bài đăng của diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng hiểu lầm.

Chính điều này đã khiến bài đăng của Quốc Trường nhận về đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Khán giả cho rằng có thể do anh chàng nằm "kèo trên" nên mới đăng đàn bày tỏ sự thất vọng như thế, thậm chí một số netizen còn cho rằng nam diễn viên cá độ bóng đá và gục ngã khi kết quả không được như ý muốn.

- "Quốc Trường nằm kèo trên à?".

- "Kiểu này chắc đi Argentina nên gục ngã".

Tuy nhiên trước những bình luận có phần không đúng về mình, Quốc Trường đã lên tiếng đính chính. Cụ thể anh cho rằng đây là kỳ World Cup cuối cùng của Messi và anh tiếc nếu đội tuyển Argentina phải ra về sớm.

Diễn viên Quốc Trường lên tiếng trước tin đồn cá độ bóng đá.

"Đau vì đây là kỳ World Cup cuối của Messi, nếu đá thế khả năng về sớm là có, đau là chuỗi 36 trận bất bại không giữ được dù chỉ cần hoà, đau hơn là idol mình sẽ chịu nhiều áp lực và ảnh hưởng tinh thần cực lớn cho 2 trận tiếp theo.

Các bạn bình luận kèo gì gì mình không hiểu, mình không có thích cá độ. Đau vì tinh thần yêu bóng đá và yêu idol thôi. Huhu đau không thể tả", diễn viên Quốc Trường lên tiếng trước tin đồn cá độ bóng đá.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP