NSND Công Lý khóc mỗi khi đọc tin về Táo quân 2022

"Khi thấy VTV đưa tin Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình! Ngay cả việc lên nhà hát, đến lúc về nhà là anh bật khóc...", vợ NSND Công Lý chia sẻ.

Táo Quân 2022 sẽ ghi hình không có khán giả

Theo Tri thức trực tuyến, ê-kíp làm chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo Quân 2022) đã thông tin về kế hoạch ghi hình chương trình trong 2 ngày 15 và 16/1 tại Hà Nội. Trong đó, do ảnh hưởng và diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, đơn vị sản xuất sẽ không phát hành vé mời như những năm trước. Như vậy, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn ở sân khấu không khán giả.

Em trai nhắn nhủ khi NSƯT Hoài Linh chuẩn bị trở lại sân khấu

Sau ồn ào “om” tiền kêu gọi ủng hộ cho miền Trung, NSƯT Hoài Linh gần như vắng bóng và không xuất hiện ở bất cứ sự kiện hay nền tảng mạng xã hội nào. Vì vậy, thông tin nam nghệ sĩ chuẩn bị tái xuất khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Sát Tết, nhu cầu đổi tiền mới gia tăng

Phí đổi tiền mới được quảng cáo trên mạng xã hội trung bình là 7-8%, tiền mệnh giá nhỏ có phí đổi cao hơn từ 10-15% (tức là đổi 100.000 đồng tiền mới sẽ mất phí 15.000 đồng). Riêng tiền mới mệnh giá 500 đồng có phí đổi "cắt cổ" lên đến 50%, thậm chí có nơi 60%.

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.

‘Săn’ hải sản cao cấp ăn Tết

Ghi nhận tại nhiều cửa hàng, siêu thị ở TPHCM, mặt hàng thủy hải sản nhập khẩu đang được tiêu thụ mạnh, trở thành quà tặng “ngon, độc, lạ” dịp Tết.

TOP