“Siêu pin” - đòn bẩy đột phá cho xe điện VinFast

Pin sạc siêu nhanh đầy 80% trong vòng 5 phút, pin 100 % thể rắn không cháy nổ, cung cấp năng lượng gấp ba lần pin lithium hiện tại… là các công nghệ của tương lai sắp được hiện thực hóa trên các dòng xe VinFast. Đây là tiết lộ của bà Lê Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup khi nói về “Big Plan” cho mảng xe điện VinFast hướng ra toàn cầu.

Vios 2021 - Trên đà giữ vững ngôi vương

Với lịch sử hơn 26 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota đã đem đến hàng trăm ngàn chiếc xe lăn bánh trên mọi nẻo đường. Trong 6 tháng đầu năm, Toyota đạt doanh số 29.239 xe du lịch, chiếm thị phần số một với 21,6%.

5 mẫu ô tô Hàn Quốc mới tốt nhất năm 2021

Luôn bị đáng giá thấp nhưng giờ đây các nhà sản xuất Hàn Quốc đã tung ra những chiếc xe thực sự xuất sắc cạnh tranh với nhiều hãng tốt nhất trong ngành.

BÀI ĐỌC NHIỀU

NSND Ngô Mạnh Lân qua đời, thọ 87 tuổi

Theo thông tin từ gia đình, chiều 15-9, NSND, đạo diễn, họa sĩ Ngô Mạnh Lân đã qua đời ở tuổi 87 trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và người thân.

Điểm chuẩn đại học cao kỷ lục, tăng nhiều nhất tới 9 điểm

Nếu như năm 2020, điểm chuẩn đại học ‘bùng nổ’ khiến nhiều thí sinh ngỡ ngàng thì năm nay, điểm chuẩn nhiều ngành tiếp tục xác lập kỷ lục mới. Có những ngành mà điểm chuẩn đã tăng đến 9 điểm, mức tăng từ 2- 4 điểm cũng không hiếm.

3 chế độ ăn kiêng giảm cân tốt nhất cho phụ nữ trên 50 tuổi

Nhiều phụ nữ trên 50 tuổi đang tìm kiếm chế độ ăn kiêng để hỗ trợ chức năng tim hoặc não, giúp kiểm soát các triệu chứng mãn kinh hoặc tăng cường sức khỏe tổng thể của họ. Healthline đã gợi ý 4 chế độ ăn kiêng giảm cân tốt nhất cho người sau tuổi 50.

TOP