Giới trẻ

Cô gái rao trên mạng xã hội chuyện chia tay bạn trai nhưng lý do mới thật sự gây choáng cuối cùng bị dân mạng 'ném đá'

Lý do mà cô gái đưa ra khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Khi chia tay có vô số lý do. Cư dân mạng từng sốc trước những lý do chia tay không thể ngờ nổi như không biết nấu ăn, ki bo hay cả những lý do trời ơi đất hỡi khác. Tuy nhiên, mới đây, một cô gái kể như một chiến tích về việc chia tay bạn trai với lý do cũng không kém phần đáng ngạc nhiên.

Cô gái này cho hay: "Tao vừa chia tay người yêu chúng mày ạ. Đàn ông kiểu kiểu gì đi cafe toàn gọi sữa chua đánh đá".

Chắc chắn không thể ai ngờ rằng, lý do goi sữa chua đánh đá khi đi hẹn hò lại trở thành vấn đề để chia tay. Bởi thông thường lý do chia tay thường là ngoại tình, không chung thủy, không chăm sóc bản thân hay thiếu sự quan tâm. Tất nhiên, lý do ngang trái của cô gái vấp phải sự phản đối của cư dân mạng.

Ảnh minh họa

"Ăn sữa chua đánh đá chứ có phải hút hít gì ma túy đâu mà làm nghiêm trọng vậy. Còn hơn yêu phải đứa nghiện rượu chè be bét nhé. Vào quán cà phê uống gì thì ai cấm đâu. Có treo bảng con trai không được uống sữa chua đánh đá đâu nhỉ", một người nói.

Một người khác cho hay: "Câu like hay sao vậy, có ai lại chia tay vì lý do này. Nếu vậy thì cố gắng tìm ai đó thích uống cà phê mà yêu".

Trong khi người khác lại cho rằng: "Cứ kiểu đó chắc không yêu được ai, vì khối đứa còn có những vấn đề đáng phải chia tay hơn, chẳng có ai hoàn hảo".

Cách đây không lâu, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện người yêu đòi chia tay của mình khiến ai cũng ngã ngửa. Chàng trai viết: "Có ai như tao không, nghĩ mà cay. Đi chơi với người yêu và bạn người yêu, vô tình đánh rơi 20.000 đồng. Quay lại nhặt, về người yêu nhắn tin bảo không thấy ngại à và đòi chia tay".

Chàng trai này có vẻ rất ấm ức trước lý do người yêu đưa ra. Tình yêu kết thúc chẳng phải vì ghen tuông, cặp kè ai khác, vì những bất đồng mà chỉ vì một hành động đơn giản mà nhiều người vẫn làm. "Chẳng lẽ 20.000 đồng không phải là tiền à", chàng trai hỏi ở đoạn cuối dòng chia sẻ.

Đa số cư dân mạng đều bảo vệ chàng trai và cho rằng việc nhặt 20.000 đồng là chẳng có gì sai. Nếu không thấy vừa lòng thì có thể góp ý chứ không phải đòi chia tay vì một lý do "lãng xẹt" như vậy".

"Đến khi tự làm ra đồng tiền thì 1.000 đồng cũng quý chứ đừng nói là rơi 20.000 đồng. Mình rất ghét những người làm rơi tiền mà không chịu nhặt vì sợ quê mùa", một cư dân mạng nói.

Môt người khác nêu quan điểm thẳng thắn: "Hãy bỏ cô gái không biết quý đồng tiền chàng trai ạ và tìm một người xứng đáng hơn".

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP