Xã hội

Điều chưa biết về nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa ông Kim Jong Un

Ngay khi bước xuống khỏi tàu ở nhà ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được một nữ sinh mặc áo dài trắng tặng hoa.

Sáng 26/2, clip nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bước ra khỏi toa xe lửa (Lạng Sơn) được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Hình ảnh nữ sinh xinh đẹp, tóc ngắn, mặc áo dài trắng tặng hoa ông Kim Jong Un sáng 26/2 tại Lạng Sơn.

Trong clip này, ngoài các lãnh đạo Nhà nước, còn xuất hiện hình ảnh nữ sinh xinh đẹp, tóc ngắn, mặc áo dài trắng tặng hoa ông Kim.

Khoảnh khắc chỉ diễn ra mấy giây nhưng đủ dân mạng “lùng sục” về nữ sinh này.

Được biết, nữ sinh tên Nguyễn Thu Uyên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn- người vinh dự được tặng hoa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sáng 26/2.

Chia sẻ với PV Dân trí trưa nay (26/2), Uyên cho hay, khi biết tin mình là người được chọn đại diện tặng hoa cho lãnh đạo Triều Tiên, em rất bất ngờ không hiểu vì sao mình được chọn.

Cảm xúc này qua đi rất nhanh, nhường chỗ cho niềm vui. Em cho biết thêm, mình biết được lựa chọn để tặng hoa chỉ cách đó một ngày.

Ngày 25/2, em đã có buổi tổng duyệt và tập luyện, chuẩn bị cho khoảnh khắc đáng nhớ này.

“Em chuẩn bị về tinh thần và sự tự tin còn các cô chú luyện tập và nhắc nhở em về biểu cảm và sự vui vẻ trên khuôn mặt”, Uyên cho PV Dân trí biết.

Hiện Thu Uyên đang theo học khoa tiếng Trung. Em từng tham gia nhiều phong trào hoạt động Đoàn và các cuộc thi văn nghệ, nhan sắc ở trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.

Tác giả: Mỹ Hà

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP