Giải trí

Hình ảnh đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt gây phẫn nộ

Hình ảnh đôi nam nữ chụp nude tại khu rừng thuộc thắng cảnh cấp Quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt) được tung lên mạng khiến nhiều người phẫn nộ.

Phẫn nộ trước hình ảnh đôi nam nữ chụp nude bôi bẩn Đà Lạt

Báo Thanh Niên đưa tin, chiều 8/4, ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng cho biết đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xác định và truy tìm nguồn gốc cũng như những người chụp bộ ảnh nude, được cho là thực hiện tại thắng cảnh cấp quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt), được tung lên mạng xã hội trong hai ngày qua.

Ông Vân cho hay ông biết thông tin này từ hôm 7/4. Và bây giờ cần xác định danh tính cá nhân nào hay ê-kíp thực hiện bộ ảnh nude đưa hình ảnh phản cảm lên trang mạng xã hội để xử lý theo quy định (nếu có vi phạm).

Cùng ngày, bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đang phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông để xác minh làm rõ chủ tài khoản Facebook đưa một số hình ảnh cặp đôi chụp ảnh khỏa thân rất phản cảm trong một khu rừng thông và hồ nước được cho là tại TP Đà Lạt.

Theo báo Người lao động, trước đó, trên các trang mạng xã hội Facebook xuất hiện loạt ảnh một cặp đôi chụp ảnh theo dạng nude trong khu rừng và khu vực hồ thuộc thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), khiến dư luận bức xúc cho rằng đáng xấu hổ và vô ý thức.

Cụ thể, trang Đà Lạt Review đăng tải hàng loạt ảnh với nội dung "Cần lắm một lời bình... Thời tiết Đà Lạt mùa này mà... can đảm". Ngay lập tức tài khoản này nhận được hàng trăm lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Qua đó, hầu hết các bình luận tỏ ra bức xúc vì cho rằng những hành động như thế là không đúng nơi đúng chỗ, đã bôi bẩn TP Đà lạt đầy mộng mơ. Nickname Mai Tuấn cho rằng "Nghệ thuật ở chỗ cái gọi là vô văn hoá và cái gọi là mất giá trị làm mờ đi những con người đang lao động trong ngành NT chân chính. Các bạn đang biến nền văn hoá nghệ thuật của đất nước một cách vô ý thức!".

Tài khoản Facebook có tên Nguyễn HậuMap cũng phản ứng: "Ô uế nơi đẹp đẽ trong lành. Chụp xong về lắp não vô mới thấy sao mình giống lợn?...".

Thông tin thêm trên báo Tiền Phong được biết, hai nhân vật trong ảnh có tên V.Đ và N.U (Hà Nội). Theo Nguyễn Hùng - người thực hiện bộ ảnh này cho hay, cặp đôi nam nữ trong ảnh hiện là người yêu. Bộ ảnh kể câu chuyện tình cảm của hai người, sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng họ đã có cái kết đẹp khi chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái trong tình trạng…hoàn toàn khỏa thân.

"Tôi thấy bộ hình này đẹp, không có gì phản cảm và cũng có nhiều anh em nhắn tin khen ngợi. Tôi không sợ bị mọi người ném đá. Bộ hình này cũng không mang nét quá lộ liễu theo yêu cầu của cặp đôi mẫu”- nam nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Tác giả: Hanh Vũ

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP