Thể thao

Huấn luyện viên Park Hang-seo hoàn thành 14 ngày cách ly

Huấn luyện viên Park Hang-seo và các trợ lý hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung.

Sau 14 ngày cách ly tập trung, huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự tiếp tục được làm xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe để trở lại với công việc.

Tối qua (17.2), ông Park và các trợ lý đã trở về tư gia, đồng thời tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo đúng như quy định của Bộ Y tế.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày và chuẩn bị bắt tay vào công việc. Ảnh: VFF

Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo và các trợ lý kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà và trở lại Việt Nam vào tối ngày 3.2. Ông Park cùng với trợ lý HLV Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sỹ Choi Ju-young đã được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly tập trung tại khách sạn Hòa Bình, Hà Nội.

Ông Park đã được cung cấp thông tin kế hoạch thi đấu tập trung đối với 3 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á vào tháng 6 tới. Trong những ngày tới, ông và các trợ lý trong ban huấn luyện sẽ phối hợp với bộ phận chuyên môn của VFF xây dựng kế hoạch chuẩn bị tối ưu nhất cho đội tuyển Việt Nam, hướng tới mục tiêu giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Trước đó, tại cuộc họp trực tuyến với đại diện Liên đoàn bóng đá các quốc gia có đội tuyển tham dự bảng G – Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á, AFC quyết định các lượt trận đấu còn lại của bảng đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức tập trung vào tháng 6.2021. Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7.6, đối đầu với Malaysia vào ngày 11.6 và gặp UAE vào ngày 15.6.

Đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp nhì Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.

Tác giả: PHẠM ĐÌNH

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP