Xã hội

Nữ giới xuất hiện trong clip 'đen' lan truyền trên mạng xã hội không phải nữ sinh lớp 8 ở Quảng Trị

Trường THCS Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức họp khối 8 để tìm hiểu và xác định người nữ trong clip không phải là học sinh ở khối lớp 8 tại trường.

Ngày 7/3, ông Lê Bá Hùng- Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho biết, cơ quan công an địa phương đã có báo cáo ban đầu về 2 clip "đen" lan truyền trên mạng xã hội.

Thông tin ban đầu, vào ngày 1/3, một tài khoản có tên "Nguyễn Trần" đăng tải 2 clip “đen” ghi lại cảnh 1 người nữ quan hệ tình dục với 2 người nam giới.

Ảnh minh họa

Đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt, đáng nói, nhiều người cho rằng nhân vật nữ trong 2 clip trên là nữ sinh tên T. (học lớp 8, Trường THCS Lao Bảo, huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị).

Nhận thông tin, phía Trường THCS Lao Bảo đã tổ chức họp khối 8 để tìm hiểu và xác định người nữ trong clip không phải là học sinh ở khối lớp 8 tại trường.

“Những thông tin không đúng đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân em học sinh tên T. và hình ảnh của nhà trường”, lãnh đạo Trường THCS Lao Bảo chia sẻ.

Hiện công an đang xác minh chủ nhân của tài khoản tên Nguyễn Trần để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP